Home / Bài văn mẫu hay lớp 4 / Cảm nghĩ về thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Cảm nghĩ về thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Cảm nghĩ về thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Bài làm

Lúc còn ấu thơ, con cứ ngỡ rằng chỉ có cha mẹ là cho con tình cảm nhiều nhất. Nhưng từ khi được cắp sách tới trường thì con mới nhận ra được rằng tình cảm của thầy cô dành cho con cũng như tình cảm của cha mẹ dành cho con vậy. Cô như người mẹ, thầy như người cha đã dìu dắt chúng con. Mới ngày nào con bước vào lớp 1, cô là người đã mang đến cho con sự tự tin, giúp con bớt đi sự rụt rè, bỡ ngỡ. Rồi sau đó, cô là người đã dạy con những bài học đầu tiên. Giờ ra chơi, con không dám ra chơi cùng các bạn. Cô là người đã đến bên con động viên, hướng dẫn con những trò chơi bổ ích. Giờ đây con đã là học sinh lớp Ba, con đã quen trường, quen lớp, đã tiến bộ nhiều trong học tập và mạnh dạn hơn nhiều. Tất cả là nhờ công ơn dạy dỗ của các thầy, các cô.

Loading...

Thầy cô ơi, chúng con luôn tự hào vì là học sinh của trường Tiểu học Long Biên, tự hào không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt, mà còn vì chúng con đã được các thầy cô giáo tận tình dạy dỗ. Ở đây, thầy cô giáo không chỉ là một người thầy, người cô mà còn là người cha người mẹ . Thầy cô sẵn sàng dành thời gian lắng nghe những thắc mắc, những tâm sự của chúng con. Thầy cô có thể tạo cho chúng con những trận cười sảng khoái trong giờ học khi chúng em cảm thấy căng thẳng. Thầy cô có thể kiên nhẫn lắng nghe và thông cảm với chúng con. Thầy cô khẽ cười và gật đầu khi chúng em cúi chào lễ phép. Nhưng thầy cô buồn khi chứng kiến chúng em chưa ngoan. Tất cả từ những gì nhỏ nhặt nhất đến những điều cao cả nhất chúng con đều coi trọng vì đó là tình thương mênh mông như trời biển của thầy cô dành cho chúng con.

Chúng con sẽ mãi biết ơn thầy cô. Chúng con sẽ cố gắng dành tặng thầy cô những bông hoa học tốt chứa đựng sự biết ơn sâu sắc nhất của chúng con. Chúng con biết rằng tình cảm đó sẽ không bằng những gì thầy cô dành cho chúng em. Nhưng chúng con sẽ cố gắng làm cho thầy cô cảm thấy tự hào về chúng con, để thầy cô có thể mỉm cười mãn nguyện. Thầy cô ơi, thầy cô sẽ mãi là người dìu dắt chúng con. Chúng con sẽ luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô.

Xem thêm:  Tả lại cảnh tan trường sau buổi học

Check Also

Tả quả cam mà em quan sát được

Tả quả cam mà em quan sát được Tả quả cam – Bài làm 1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *